Maxicare (hmo)

Hi momsh i have a maxicare premium from my callcenter company ask ko lang kung sino nakatry dito manganak using maxicare at hm ang bawas sa bill ng hospital. Sana mapansin thank you

7 Replies

Ask mo momsh yung package kasi tumataas yung amount ng package if gagamitin mo HMo po ganun kasi sakin so pinili ko na mag cash nalang at hindi nagamit ang HMO kasi mas magmamahal base lang sa hospital kung saan ako nanganak