Formula

Hi momsh gamit ni lo ko ngaun formula Nan hw optipro 9mos.but bfore nung 6mos.pa sya similac gain.pro pinapalitan ni pedia ng NAN kc hnd ata sya hiyang kya may sobra pa akong two pack ng similac which is maeexpire na sya ds coming Nov.plano ko sna ipainom ulit ung two pack similac kay baby pra hnd rin msayang.ok lng kya un. na kht NAN ang gatas nya ngaun.TIA

7 Replies

Wag na po mommy kc mag adjust n naman digestive system ni baby dyan sa similac tapos pag binalik mo nan pag adjust ulit sya. Kawawa naman c baby pag ganun..