Pap smear

Hello momsh! First time mom po ako. Balak ko po magpa pap smear. Hindi ko pa din na exp mag pap smear. May mga nagsasabi na masakit daw, at meron din nag sasabi na hindi naman daw masakit. Ano po ba talaga ang totoo masakit o hindi? ? Thankyou sa mga sasagot!

54 Replies

Ka pa papsmear ko lang kahapon, at medjo masakit siya lalo na pag first time mo kasi di mu expect yung sakit, kukunin kasi nila yung discharge mo para masuri kung may infection ka etc. Hehehe.. Ang ma su-suggest ko nalang is spread mo yung legs mo thus, kalma at hinga ka ng malalim.. mabilis lang naman yun..nawawala rin naman yung sakit pagka tapos na tangalin yung bagay na ginamit nila.. :-)

2y ago

my dapat bang gawin dun bago mgpa pap smear. mam. mahal po ba yun