pap smear

masakit po b mag pa pap smear... at pra san po yun. tia

11 Replies

Hnd msket bsta relax mo lng srili mo.. Pra saan? Pra mdetect qng mei Cervical Cancer ka at malaman qng mei infection ka.. Khet hnd buntis need mgpa papsmear every 2yrs esp if sexually active ka..

2y ago

pano po ba ginagawa sa pap smear. at mahal po ba yun

hindi msakit pero uncomfortable, expect light bleeding or spotting after. need po yun to check if may sakit sa cervix

d nmn po masakit kasi sasabihin satin inhale saglit lng eto,,hanggat makuha ang sepicemen at tanggalin un aparato,,

Di sya masakit sis, malamig ssa feeling. Para ata malaman kunh may infection or cancer ganun

Basta mag relax kalang para di tumigas yung muscles ng vagina mo gawa ng bakal ang aparato

Di po masakit. Uncomfortable lang kasi may bakal sya sa loob.

hindi po masakit. para po mag check ng cervical cancer

d naman masakit..nagka spotting lang ako after nun..

Hindi po sya masakit. :)

Hindi po yun masakit kasi may GEL naman ilalagay. May kukunin lang na specimen sayo para makita kung may bacteria, infection, etc etc. Sasabihin naman sayo ng ob na need mo huminga ng malalim e at wag mong icocontract yung puson mo, dapat relax lang.