Pap smear

Hello momsh! First time mom po ako. Balak ko po magpa pap smear. Hindi ko pa din na exp mag pap smear. May mga nagsasabi na masakit daw, at meron din nag sasabi na hindi naman daw masakit. Ano po ba talaga ang totoo masakit o hindi? ? Thankyou sa mga sasagot!

54 Replies

Yung 1st ko masakit eh 17 years old ata ako nun 2 nurse yung humawak sakin kasi magalaw ako dahil masakit tlaga pero ngayong 2nd ko buntis nako at 25 years old na ko wala ng sakit parang wala nalang hindi nga lang comfy kasi malamig.

5y ago

Irregular po kasi ako tas may something na lumalbas sakin na mabaho kaya kelangan daw ako magpa papsmear pero before nun ininterview muna nila po ako bawal daw po kasi magpa ganun ng virgin pa. Hindi naman na po kasi ako virgin nun pero wala po akung bf nun.