Pap smear

Hello momsh! First time mom po ako. Balak ko po magpa pap smear. Hindi ko pa din na exp mag pap smear. May mga nagsasabi na masakit daw, at meron din nag sasabi na hindi naman daw masakit. Ano po ba talaga ang totoo masakit o hindi? ? Thankyou sa mga sasagot!

54 Replies

Many times nko ngpa papsmear D nman po masakit bsta relax lang po....gnyan din ako nung first time nkakatakot kc yan sabi ng iba pero nun natry ko d nman nsa doctor din kc kng paano nya papasok ung aparato sa pwerta pero relax mo lang body mo dka masasaktan