fever during pregnancy

Hi momsh. May fever po kasi ako now, nagtakr na ng paracetamol anf bumaba naman. Will i need to consult my ob? 25wks pregnant.

11 Replies

Pag di pa rin po nawala yung lagnat nyo, pacheck na kayo kasi masama sating mga buntis ang nilalagnat dahil makakaapekto kay baby.

if ndi p rin po nawala or bumalik p pacheck up kn .. pahinqa n din baka sobranq paqod

Safe nman ang biogesic.. update mo c ob about ur situation...

Yes po iba na kasi ngayun may baby ka kaya dapat pacheck up

Dapat nagpaconsult ka muna bago ka nagtake ng gamot

Yes go to ur ob masama sa baby yan e

Much better to consult po

Yes, consult parin po..

pacheck up ka po

Yes po mommy