CLEANING BABY BUMBUM

Hello momsh! Di ba po ang payo ay kapag newborn at sa bahay lang naman, ang ipanilinis sa bum ni baby ay cotton only and water? Hanggang ilang months po yon? Sabi kasi up to 2 mos lang. Then after 2 mos, ano na po pwede panlinis sa baby bumbum kapag nag poop at urinate si baby? Ayoko kasi talaga gumamit sana ng wipes kung nasa bahay lang naman. Pwede na ba bimpo panlinis then laba ng lang everytime, kung pwede po, ano po gagamitin namin na pang alis ng amoy? Hehehe. Thank yooouuuu

1 Reply

Ako amg ginagawa ko, yung lampin nya na manipis tapos babasain ko tapos papatakan ko ng konting shampoo nya (dove head to toe wash) yun ang ipampupunas ko lalo na pag may poop.

4y ago

3 months na din kasi si baby so nagstop nako sa warm water and cotton.