OB SONO

Momsh ask kolang pag sa ob sono bako nagpaultrasound makikita niya agad kung may problem kay baby. Like yung mga bingot or kahit ano. Ayoko na sana mag pacas kasi medyo pricey. Naakasidente kasi ako pero dinaman ako dinugo or may sumakit saken. Tapos nag paultrasound nako kanina 19weeks pregggy poko. Okay naman daw si baby wala daw problema. Saka ano pong magandang way para umikot si baby suwe po kasi baby nung tinignan sa uktrasound. Salamat po.

1 Reply

Makikita po. Yunh bingot po nasa lahi po. Kung breech po si baby, iikot pa po yan kasi maaga pa masyado.

5y ago

Okay po salamat.