Ob SONO

Good morning mga momsh, my ma refer po b kayo na Ob Sono, sa St lukes bgc, twins po kasi magiging baby nmin kaya gusto ko po Ob Sono, salamat po

2 Replies

Punta ka lang sa Women's Health momsh. 2nd floor. Si Dr. Go ang nag tingin sa'kin dun. Okay naman at detalyado lahat ng sinabi niya regarding the baby*. Hehe.

More on ob sino naman po ang nag ultrasound sa Saint lukes bgc, dun din po ako nag pa ultrasound, and nag papa check up,