Breech/Suhi si baby

Hays nakakadissapoint lang, kasi nagpaultrasound kami ni hubby for gender kanina tapos sabi nung ob sono breech/suhi daw si baby kaya hindi pa makikita gender nya. Excited pa naman na ko mamili ng gamit nya pero di ko pa alam gender nya ? Any suggestion po para maging posterior si baby? 24 weeks and 3 days napo ako. Umaasa po ako na iikot pa sya ? Please need help po! TIA.

1 Reply

Lagyan mo ng sound sa bandang puson mo para umikot si baby. Ako kaae nilagyan ko ng mini speaker ang puson ko kaya umikot si baby kaya nung pangatlong ultrasound ko nalaman ko na gender ni baby.

4y ago

Tiwala lng po, goodluck😊