5months baby

Hi momsh ask ko lang po kung normal lang po ba sa 5months na baby ang tumae ng dalawang beses sa isang araw ? Salamat po sa sagot mga momsh

1 Reply

If hindi naman po super watery yung poop ni baby and iba ang kulay from his/her usual poop then normal lang po yan mommy

4y ago

okay momsh salamat pure bf po ako e, kaso iniisip ko kase sa hirap ng buhay ngayon minsan mga instant lang nakakain ko noodles at delata ganun po kaya nag aalala ako baka sa kinakain ko kaya ganito poop ni baby? hehe