POSPARTUM Hairloss

Hello momsh , ask ko lang po if nakakaranas din kayo ng malalang hairfall ? Ako kasi mag 3months old yung baby ko nung nag start yung hairfall ko , ask ko ndin if anong ginagawa nyo para mabawasan yung paglalagas Ng buhok nyo ? Thank you in advance po 🫶☺️

1 Reply

hi mi, ako 4 mos sya nung nauna ko naexperience. lagi ko na lang tie ang hair ko nun then nung nagka chance ako magpagupit, i did. pero wala po ako ginamit na serum nun. yung iba kasi may nirerecommend sila.

7mo ago

oo mi ako man kinabahan nung naexperience ko yan kaya lagi lang ako nakatali ng hair. nalalagas pa rin pero ang goal ko is wala makain na hair ko si baby kasi by that time mahilig na sya mag subo ng hands eh.