Postpartum Hairloss

Mga mi, anong ginakit niyong shampoo para mabawasan ang postpartum hairfall ninyo? Thank you!

2 Replies

sakin noon yung organic aloevera shampoo ng watson. and di po ako nagpupusod ng buhok or nagsususklay hanggat basa pa ang buhok ko... tsaka yung hairloss po normal po yan kasi yan yung.mga di naglagas noong buntis ka dahil sa hormones po nakahold po.. (monthly may lagas ang buhok natin kapag di po buntis, di lang natin pansin kasi iilan lang yung nalalagas, napaoansin lang na lagas talaga nung nanganak na kasi sabay sabay binitawan ng hormonse mo yung mga dapat nalaglag na noon)

try mo magsearch dito mamsh sa app sa mga article nila, meron silang mga suggested shampoo brands for postpartum hairfall. usually ang suggested nila mga organic or herbal brands