Pospartum hairfall

Hi, any solution po para sa mga nakakaranas ng pospartum hairfall? 1year and 4mos na po ang LO ko pero nakakaranas pa din ako ng hairloss/hairfall. And nag tatake din po ba kayo ng mga iron supplements? Thanks

3 Replies

hello Mommy same here. ang ginawa ko lang po every other day ko binabasa hair ko. tapos naka half bath lang ako. hirap kasi mah hairfall baka maubos.

same case tyu momsh aq din 5 months na si lo ko sobrang mglagas buhok ko