6weeks Preggy

Hello momsh. Ask ko lang po ba if normal po ba ung babangon ka super sakit ng likod at balakang m kht nkaleft side o right side. Tpos po minsan nhhrapan ako mg right side na d ako mkagalaw s super sakit ng likod at balakang ko. Kasi po pag nkaright at left side ako my nraramdaman po akong pumipitik s tyan ko. 6weeks preggy na po 1st timer. Salamat po s pag sagot godbless

1 Reply

Ako din ganyan pero ang ginagawa ko pag ngawit at naramdaman ko yung sakit ng likod mag straight body talaga ako taoos nagiging okay na

Related Articles