Binyag (please respect my post)

Momsh ask ko lang paano kapag di ako binyag prro binyag asawa ko pwede ko pa ba mapabinyagan LO ko khit di pa ako binyag?? Respect ny post. My dad po kse afghanistan and mom ko catholic di sla nagkasundo na binyagan ako nung baby pako. Hanggang ngayon na 20 yrs old nakodecided na ako na catholic religion ko. Di pala po sla kasal LIP lang po parents ko

13 Replies

Pwede niyo pa rin po pabinyagan si baby sa Catholic church po kahit na hindi pa po kayo nabibinyagan.