binyag

Mga Momsh anong month po ng baby usually dapat sya pabinyagan catholic po

1 Reply

wala namang specific month old ang baby para mabinyagan. Pero nung nag-aaral ako sabi ng religion teacher ko dapat asap para mabasbasan si baby agad. Pero during this pandemic time i think need mo iconsider mommy if kaya mo bang ilabas si baby if weeks or or early month kasi yung exposure at mahina pa ang new born kapag naexpose sa virus or germs outside

4y ago

Thank you