Binyag (please respect my post)

Momsh ask ko lang paano kapag di ako binyag prro binyag asawa ko pwede ko pa ba mapabinyagan LO ko khit di pa ako binyag?? Respect ny post. My dad po kse afghanistan and mom ko catholic di sla nagkasundo na binyagan ako nung baby pako. Hanggang ngayon na 20 yrs old nakodecided na ako na catholic religion ko. Di pala po sla kasal LIP lang po parents ko

13 Replies

Yes pwede mommy. Kasi catholic naman ang daddy nya. May konting interview lang dati sa simbahan kung kasal ba sa civil or church, if yes hnihingi nila ang photocopy and birth cert ni baby. Kung hndi kasal birth cert ni baby at valid ID po ata ng parents.

4y ago

thank u mommy big help po.. di pa po kame kasal po super thank u po

Hindi ako Catholic mommy and yung husband ko is Catholic naman. Civil wedding pa lang kami and di pa church wedding. Napabinyagan naman si LO ko sa Catholic church before. :)

Mapapabinyagan pa rin yan pero di ko alam paano sa catholic. Better ask directly sa church kung saan kayo magpapabinyag po para ma advisan kung ano ang procedure nila :)

Pwede niyo pa rin po pabinyagan si baby sa Catholic church po kahit na hindi pa po kayo nabibinyagan.

i think pwd nmn po kung sa catholic papabinyag c baby.. hnd nmn po nila kinuquestion yung gnon 😊

Pwd po.. Pwd din na isabay kna

pwd naman mommy..

oo naman po

Pwede po mamsh.

Pwede po