binyag

may bayad po ba ang binyag? Im a Catholic. Any momshies here na taga Dasma, Cavite baka aware po kayo.. Thanks

6 Replies

dpende po sa church. usually kpg my celebrsyon like fiesta mga ninang at ninong lg ngbabayad kapag kayo lg mgpasked sa cmbhn meron pong babayaran

Depende sa simbahan. Mas maganda maginquire sa simbahan kung san nyo balak magpabinyag. ☺

Wla po bayad ang binyag.. Un s per ninong at ninang ang mei bayad..

Depende po. Pero kadalasan donation and love gift sa pari.

100 per ninong and ninang

depende ..po .