Hospital bill

Hello momsh! Ask ko lang mga magkano po nagastos nyo pag nanganak sa public hospital (Normal & CS)? And totoo bang di ka aasikasuhin pag ung OB mo di affiliated sa hospital na pinuntahan mo? I just badly need more info, malapit na kasi ako manganak at medyo kulang ata ipon nmin. Thanks

33 Replies

CS 35k less philhealth. Private hospital sis. balak ko din sana lumipat ng public. nacheck up na ko kahit 39 weeks na ko buti pumayag sa public hospital kaya lang nagwoworry sakin OB ko sa private na baka magpupu si baby sa loob tsaka hindi kasi humihilab tyan ko . hindi ko daw kaya inormal kasi masyado malaki si baby para sa height ko. kaya inischedule nya ko CS sa mismong due date ko . wala na ko nagawa haha! pero okay na din sis atleast alam kong safe si baby.