Hospital bill

Hello momsh! Ask ko lang mga magkano po nagastos nyo pag nanganak sa public hospital (Normal & CS)? And totoo bang di ka aasikasuhin pag ung OB mo di affiliated sa hospital na pinuntahan mo? I just badly need more info, malapit na kasi ako manganak at medyo kulang ata ipon nmin. Thanks

33 Replies

Hi mga momsh. 😊 From baguio din ako. Dati kasi nanganak ako sa 1st born ko. sa SLU nsa 26k nbyaran then normal delivery. Ngaun kay 2nd baby 7mos na ako. Ngayon balak ko sana sa BGH or BeGH nalang. Ganun po ba policy nila? Hnd ka tatanggapin kung hnd affiliate ung OB mo? Thank u sa sasagot. Ngayon ko lang kasi nbsa un. Kala ko once na punta kang emergency ng mga public hosp tatanggapin ka. Hindi pla. 😢

4y ago

Tatanggapin Ka nman momsh pero mas ok prin Kung affiliated ang OB mo kc pwdy nila tawagan anytime ung OB mo about sa pregnancy mo 😊