Skin Discoloration

Hi momsh. Ask ko lang kung sino din nkaexperience na after manganak nangitim mga kilikili and batok. Dagdag din dun ung parang nagkaron ng darkspots ung face ko mukang may an-an tuloy ako. Normal lang po babito? Hanggang kelan bblik sa dati skin ko?

1 Reply

Sakin naman po pimple after manganak kasi sa puyat. 😅 Pati po yung tummy ko dark pa din at pwetan. Di ko din po sure kung kelan ang balik pero sana bumalik din sa dati kasi asar na asar na ko sa hubby ko kakaasar sakin. 😂