Skin discoloration

Kumusta mga mommies natin diyan na kapwa ko nangitim ng sobra ang batok at kili kili? Ang itim po talaga ng kili kili ko ngayon. Para siyang pinahiran ng uling 😅 Babalaik pa po kaya ito sa dati? #FTM #firstmom

2 Replies

hi mga sis . girl din po akin at sobrang itim ng kilikili ko. nakakainggit ung ibang mommy na walang pagbabago sa skin 😌😂 mas pumangit ako ngayon kahit girl naman ang baby

Same mi. Ung leeg ko may guhit na itim. Nagitim batok singit at kili kili. Akala ko nga boy si baby dahil dito pero girl sya. Sabi nila babalik din pagkapanganak natin

1y ago

Girl din po baby ko 🤣 Nakakaloka. Pero para kay baby. Gora lang