Tulog buong gabi

Hi momsh ask ko lang kung 2months na baby niyo then direcho na tulog sa gabi pinapadede nyo pa po ba? Or hnhayaan nalang po matulog? Mga 10hours straight po kasi siya nagssleep. Pag gising nalang ba niya don ko po siya papadedehin?

2 Replies

Advisable p rn po n padedein c baby sa gabi momsh.. need u po sya gisingin kht every 3-4hrs..

4y ago

Sabi po ng pedia ko no need na raw momsh nalilito nako huhu

Try niyo po dream feeding mamsh..

4y ago

Ganon nga po gagawin ko sana mamsh , need po ba talaga padedehin sa gabi? Sbe po ksi ng pedia ko no need na raw