mababang inunan

MOMSH, anong ibig sbhn pag cnb ng OB mababa dw inunan ko? Last nagpautz ako hnd nmn nya ko pinagbedrest .. pinagtake nya lang aq isoxilan kc nsabi ko may times lng n nsakit ung puson ko. Wala nmn aqng spotting .. last week ngkatrangkaso aq pero ok nko ngaun 1 week lng d nkpasok gawa mg hrap tlga huminga. Un lng inadvise skin ng OB ko. Sabi nya aangat pnmn daw un.. please help momsh. 1st time momsh here

2 Replies

Mas better po kong mg bed rest kau kong mababa ang inunan.. Wag n po antayin mg spotting.. Ingat po

4y ago

Thanks mga momsh. Kaso hnd nmn ako pinagbedrest ng OB ko sabi nya aangat nmn daw un later on. Next consult namin is feb. 18. Pero i texted her knina kc prang ang dami ko discharge mga white yellowish ganun sabi nya punta ako ng tue. Ipapsmear nya ko.