Walking

Hello momsh anong buwan kayo nag start mg walking? Kasi natry ko nanigas yung tyan ko kakawalking kaya nagpahinga muna ako. Ano pa po ba ag makakatulong para mapadali ag pag ere maliban sa walking? Salamat po. ?

1 Reply

Hi Momsh! Pag kabuwanan nyu na po or last 2 weeks b4 due mo that time mas maigi magtagtag or lakad2. Sa paglabas ni baby at pag ere nasa sayo po yan pano ka mag response sa instructions sayo ng OB mo the time na manganganak kna.