Thanks

Hi momsh ano po pwede ipahid para mawala yung strechmarks.... After giving birth po.

8 Replies

Bio Oil po pwede ka na po magpahid ngayon sis na pregnant ka at saka pagkatapos mo manganak, I continue mo lang siya.di naman siya actually mawawla maglilighten lang po yung stretch marks po.

Aloe vera po ang nirecommend sakin. :) Mas maganda if during pregnancy nagpapahid ka na para di ka magkaron ng stretchmarks or kung magkaron ka man, di masyado marami

4y ago

Tama sis. 😁

Mommy try mo Palmers Cocoa Butter effective un mkalighten ng marks. And mabango pa amoy chocolate🥰

4y ago

Watsons po or Sm dep store

I use human nature sunflower oil

zan poh nbi2li un bio oil?

Bio oil daw po ☺️

Bio oil twice a day

Bi oil po