Massage After Giving Birth

Hello mga momsh. Sino po dito naka try magpa back massage after giving birth? Cs po ako, pwede po ba kaya? Sakit na ng likod ko parang lalagnatin. Thanks po in advance..

1 Reply

Alam ko po d po pwede yun lalo na po kung d pa magaling tahi nyo...lalo na po kung papaback massage kayo sa mga spa d po sila papayag...alam ko po pumapayag sila after 1 year po nung operation kasi kahit magaling na yung nasa labas na sugat sa loob po d pa po yan magalin..yun po alam ko..

5y ago

Thank you po.