Color Brown

Momsh ano po ibig sabihin pag may nalabas po na color brown sakin. Is it Blood?? Kabuwanan ko na din po ngayong july.. Thanks ?

17 Replies

Lapit kna manganak mommy, ganyan din ako dati. Nung unang baby ko, di ko alam na lapit na ko manganak, pumasok Pa ko sa work at nag ot Pa. Hahaha

Mucus plug nyo po yun mamsh. Pero kung dugo na yung lumabas punta na agad kayo sa ob

5y ago

Ok po thanks 😊

Means malapit na lumabas si baby sis. Pero maging maingat lang lagi...

malapit k n po manganak.mucus plug po yan.have a safe delivery

Normal po yan.. Palapit na rin ikaw manganak

Whaaa!!!! Ayan na. Goodluck mamsh!🤗💕

Malapit na po kau manganak goodluck mommy.

Nagsstart na po magdilate yung cervix mo

lapit kana po manganak momshie

Malapit kana manganak nyan sis