pregnant

I have dicharge brown color it is normal for pregnant of 7 weeks

5 Replies

Ako mii!! Nung 1months to 6weeks yung tyan ko nag spotting din ako minsan kulay brown sya na prang may ugat na tapos di naman sya malakas nawawala din agad agad wala pang 1minute wala na tas nung nag 8weeks ako nagpa transV ako okay naman yung baby ko

2y ago

Siguro normal lang din yan kasi nanunuod ako sa youtube if hindi naman sya marami okay lang yung akin kasi sumasakit yung puson ko na parang rereglahin ako tapos may lalabas na spot na konting konti lang tas wala din kung hindi naman mashadong madami okay lang kung sobrang sakin naman sa puson nya mag panic kana pero i sure mo paden sa OB mo magpatingin ka din kasi minsan yung ganyan hindi normal

Hindi po normal na mag spotting ang babaye. Minsan may tinawag na implantation bleeding but mas mainam to consult your OB or undergone ultrasouns to be sure na hinid ito subchronic hemorrhage which is very common in first tri.

normal po ang spotting sa 1st trimester of pregnancy as long as hindi madami.

1y ago

pero paano Po pag kasamang backpain

kamusta ka Po naging ok Po pagbubuntis nyo

No it's spotting. You need to see your OB.