Water Bag

I'm 39 weeks pregnant po. May lumalabas sakin na water pakonti konti ( enough na mabasa ang panty ko) kasabay ng whiteblood pero may time interval, nung monday po ng start. Is it normal po ba?

14 Replies

Ganyan din po nangyari sakin pabugso bugso una ko naramdaman noon Monday tapos by wednesday that same week ganyan na nababasa panty ko.. pinatakbo ako ospital wala ko nararamdaman.. kaya di ko dala gamit pero yung Hubby ko dinala nya para sakin kasi naniniwala sya manganganak na ko. Ayun mauubos na pala panubigan ko pero enough para mailabas ko ng normal na induce ako at nailabas ko din within the day ng normal. Mas maganda pacheck up nyo na agad kasi baka ma cs ka ubos na pala tubig

Pacheck up ka na po mommy..ganyan po lumabas sakin noon..38 weeks and 5days po tummy ko last dec15..nasa church pa po kami nung time na yun..pinapapunta po agad kami ni hubby ng mother ko sa ob ko..3cm palang po ko nung in-ie ako..no signs of labor din..braxton hicks lang..pero inadmit na po ako ng 11am dahil nagleak na pala water bag ko..ayun, ininduced po ako..and 5:46pm lumabas na baby ko..better to go to your ob na po mommy..God bless po!

Inform yun ob po.. Gnyan nngyare sa secnd baby ko I thought normal lng hindi pla... Until sabi saken mahina na heartbeat ni baby kase nauubusan na tubig... Kaya immediately cs ako... Thnks God naagapan kaagad.. ❤️ ❤️ ❤️

Admitted na po ako.. Thank you po sa mga advices. Waiting po ako arrival ni baby

Mommy better go to the hospital na kasi baka maubos na yung tubig mas delikado

Punta ka na pong er ganyan po nangyari sakin. Nauubos npo pla panubugan ko

Pumunta ka na sa doktor baka maubusan ka ng tubig, delikado sa baby yan.

Same case tayo non. Contact mo na Doctor mo and punta ka na sa hospital

punta kana hospital delikado pag nagleak panubigan

Inform your ob momsh, goodluck sa inyo ni baby!