Mix feed dilemma

momsh advice naman nakakafrustrate kasi, ebf si lo ko kaso lately konti ng wet diaper nya e so nag wworry ako baka di enough milk ko kaya gusto ko sana i-supplement nalang ng formula milk para sure na busog sya. kaso ayaw ni hubby e panu gagawin if di kaya meet ng milk ko demand ni baby ☹️. nagmamalunggay naman ako saka masabaw na ulam kaso di nag iimprove

2 Replies

mag milk k rin sis. try mo po.. tpos after mag feed ni baby mag pump ka lagi para tumaas demand. try mo din mag patuyo Ng dahon ng malunggay and gawin mong tea. or Yung momma love effective sakin.. and lastly wag magpa stress. nakaka tuyo ng milk Ang stress

3y ago

thanks sis! gawin ko advice mo 🙂

drink ka ng supplement na pampapagatas

3y ago

yes po, thank you!