Carrot Puree

Hi momsh! 6 months na si baby , I tried feeding her solid foods this morning. After that naka 5 poop si baby which is not normal kay baby. Pure Bf si lo ko , 2nd time pa lang nya kanina umaga kumain ng blended veggies. Pero each time na kakain sya dumadami pooping session nya. Like today , we tried carrot puree , after that naka 5 poop sya . Same as last week when we let her tried apple puree. naka more than 3 poop sya in that day din. Did this happen sa lo nyo? normal po ba sa baby yung ganun?

5 Replies

notice ko rin yan sa anak ko nung lumakas siya kumain ng solids now she is 7months old na. Lalo na kapag malunggay talagang andami niya poop but hndi the same day, kinabukasan pa poop niya and mga 2-3times pa