Nilagang luya

Anung benefits ng pag inom ng luya? Uminom din ba kayo? Yung mama ko pinapainom ako di ko alam kung safe ba tlaga yun. 37 weeks and 2 days nako.

9 Replies

True po maraming benefits .. pra sakin yan ang gamot para sa lahat 😊 ng sakit. Lamig, sipon, ubo, astma, acid reflux, tonsilitis at mrami png iba.

Madaming benefits yung luya. Minsan nakakapag parelieve nga yan ng nausea. Di ko lang type inumin kasi ang anghang hahaha.

Ako po umiinom pag may ubo ako kasama ng fresh kalamansi kasi ayaw kong uminom ng gamot kasi buntis

Dala'2 ko nilagag luya sa hospital sobrang saya sa feeling na nakatulong ito sa delivery ko

Di po ba nakakapag pababa ng bp ang luya? diba iniinom po yun ng mga highblood?

Maraming benefits pag inom ng salabat. Check mo po sa google.

Kailangan po ba mainit init pa sya iinumin or kahit malamig na?

5y ago

Ilang beses ka umiinom sis?

mkakatulong po yan sa pg pa anak...

Nkakawala daw po ng mga kabag2