feeling worried :(

Hello momsh.. 34weeks palang baby ko pero nag open cervix na ko, last week 2-3cm then ngayon pagbalik ko ng check up 3-4cm naman daw. Bed rest ako as of now.. need ko prayers and tulong nyo kung ano mga dapat gawin, may pwede bang inumin or kainin para hndi mag open pa lalo cervix ko?? Sobrang nag woworry nako hndi para saken kundi para sa baby ko :(

27 Replies

Strict bed rest momshie. Tatayo lng po kayo kapag mag CR po. Kung pede at kaya nyo po naka diaper na lang kayo para doon mag wiwi. Higa po kayo on your left side momshie. Then kung babangon po turn on your right side bago bumangon. Inumin nyo po ung nireseta na pampakapit. Rest well and pray po momshie..❤malalampasan nyo din po yan..

Ako naman po 35weeks and 6days palang si baby naka complete bedrest din po,, uupo lang po ako pag dudumi sa bedpan. Sobrang baba po kasi ng pwesto ni baby tapos ilang days din ako ngspotting. Di pa naman daw pwede i CS kasi kulang pa sa weeks..pray pray lang po

Mag lagay ka po ng unan sa bandang puwitan at taas nyo po 2 paa mo po.Saka bedrest ka muna momsh.huwag ka uupo o hihiga na lubog ang puwitan.pray ka rin po at huwag isip ng isip.konting tiis na lang malapit na ma full term si baby.huwag ka rin po uupo sa bangkito.

4y ago

Okey lang po ang 37 weeks considered as full term na yun po sabi ni OB.Saka yun po nanganak ng 35 o 36 weeks may cases po talagang ganun na di na kailangan i-incubator si baby dahil healthy at okey ang mga lab nya.Depende po sa baby.

Huwag ka magpastress moms kasi baka kaka worry mo magaya siya lalo. Tapos taad m moms yung paa ko or balakang mo sa unan and continue mopang yung gamot kung may binigay sayo hoping for safety niyo parehas. Will pray for the both of you po.

Same din sakin 34 weeks din ako nkakaramdam ako ng sakit ng tyan at likod pingbebdrest din ako ng ob ko ayw nia ko ie ksi bka bigla.mg open ang cervix ko .. kya pahinga daw muna ska sobrang tigas nia din ...

5y ago

34 weeks po

Bakit ganun ako sa sobrang excited ko gusto ko mapunta sa sitwasyon na yan hehe pero premature daw kase kaya wag nalang. God bless mamsh pray lang at ingat palagi

Complete bedrest mamsh kung pwede cr at ligo lng gawin kasi baka mag active labor kapo mahihrapan kayo ni baby pag nagpreterm kayo godbless

5y ago

Thank you..

Binigyan ka ba nang pampakapit moms? ganyan dn nangyari sakin sa 1st bby ko, pero still nanganak ako nang pre mature baby..

Sundin niyo advice ni OB. May ibibgay ata silang gamot niyan tapos super bed rest

Lagay ka unan sa balakang, bawal magconstipate. Dapat nabigyan ka na ng steroids

5y ago

Para di mapush yung matres mo pababa since bumibigat siya. Yung sakto lang na comfortable ka. Pag nagbibleeding ako ganun pinagagawa ng ob ko. Nuod ka lang ng mga feel good movies, wag ung mga highly emotional like drama, horror, pati ung comedy. Dinugo ako 1 time sa sobrang tawa ko.