feeding of 8 months old baby

8 months old baby boy. ok lang ba na magdede sya sa gabi bago matulog 10pm next nyang dede umaga na mga 6am? 7oz tinetake nya na milk nakaka 5 sya mula 6am hanggang 10pm. ok lang ba pagtake nya ng milk non?

2 Replies

normal na yan momy.. by 8 mos kaya nga nila ng 12 hours no feed lalo na at kasarapan ng tulog.. baby ko pag dumede ng 11am, next nun 7am na hehe minsan lang nanghihingi ng mga 3am or 4am but seldom lang mangyari 6oz every 4 hours siya sa daytime

3y ago

mag 9 na po momsh.

ok lang nmn po...ung baby ko 8months din..5-6 times xa pero 4 oz lng...

3y ago

pag wala xang biscuits pinapakain ko xa ng kanin pero konting konti lng...