Hi moms,good day ask ko lang is it necessary na alam na agad ng mga babies natin ang mga abcd's even though ung interest nila is they just wanted to play and watch tv's?should we force to teach them?

2 Replies

For me no. Tuturuan ko pero di ko pipilitin. Eventually when they are big enough matututunan din nila yun.

8y ago

exactly Po..kasi yung tita ng anak ko binabawalan nya muna manood ng tv ung anak ko eh un lang ang leisure time ng anak ko..kaso walang kalaro sa bahay..parang inaalis nya ang pagkabata ng anak ko..gusto nya matutu na agad ng abcd..tinuturuan ko naman pero minsan lang para di naman mapressure anak ko..thanks.po for the reply :-)