Malamig na tubig, maalat at makati na pagkain

Hello Moms, tanong kolang po totoo po ba na bawal uminom ng malamig na tubig ang bagong panganak kasi madedede daw ni baby yon at magkaubo at sipon? Pati po kumain ng maalat like bagoong at tuyo, kasi may tutubo sa katawan ni baby na mga rashes? Thanks a lot po. Sana may makasagot 😌

1 Reply

tingin ko para namang hindi kasi kumakain ako ng ice cream habang ngpapasuso pro hindi nmn siya sinipon

3y ago

ay hindi naman lage mommy! hehe walang budget para dun kung palagi. 🤣🤣🤣 pero nung mga days na kumain ako, hindi rin naman siya ngkasipon.