Pagkain

Bawal po ba kumain ang buntis ng mga dried fish (tuyo, tinapa) sardinas, soimai at uminom ng malamig na tubig, softdrinks? At kumain ng matamis. Kasi minsan di ko mapigilan kumain ng tinapa kasi yun hinahanap ng pang lasa ko. at uminum ng malamig na tubig pero di nililimit ko nmn po pagkain.

1 Reply

Lahat po dapat in moderation pero as much as possible iwas po sa mga maalat at softdrinks kase lakas maka trigger ng UTI lalo na sa buntis

5y ago

So di po bawal kumain ng mga ganyan po? Thank you po sa advice. Mama ko kasi pinapagalitan aq palagi hehe.. thank u po godbless