black teeth

Hi moms, tanong ko lang kung nangyayari din ba to sa ibang mga babies. Yung 8 months ko kasi nagkakaron ng black na kulay sa ipin nya tapos tinatry ko naman linisin gamit tubig at lampin kaso ayaw maalis. Nagttake din sya ng ferlin, ceelin tsaka nutrilin ngayon as vitamins, hindi kaya dahil dun? Pano kaya puputi ulit yung ipin nya? Salamat po sa sasagot.

1 Reply

Ask your pedia po or sa pedia dentist. Minsan kasi sa gamot nga.