No teeth at 8 months

Hello may same case bko dito ang baby ko kase 8 months na pero wala prin sya ipin kahit isa ano kaya pwede gawin para tumubo na ipin nya

14 Replies

bago mag 10months saka ko lang nakita na patubo 2front teeth ng baby ko.. ngayon 13months old na siya 4teeth niya at patubo palang yung 2 ulit... iba iba talaga yan mi yung panganay 10mos old nag umpisa magngipin.. yung iba naman at 4mos may ngipin na... yung pamangkin ng asawa ko turning 15mos saka palang natubuan ng ngipin... ang Sabi lang Pag turning 2yo na at wala pa niisang ngipin Yun dapat paConsult na sa Pedia Dentist kaya wag ka po mabahala pwede mo din silipin kung may patubo na ngipin baby mo sa pamamagitan ng pagkagat niya sa clear na baso napanuod ko lang din Yun sa tiktok tapos Pag may nakita ka puti sa gums Yun yung ngipin ni baby mo di palang nalabas

1y ago

thank you momsh. sa baby ko kase wala pang white sa gums dami ko na kikita sa tiktok wala pang 8 months dami na ipin

Tutubo din yan mi. Baby ko po 9 months na lumabas ngipin nya dalawa lang nung una tapos pagdating ng 10 months nagsabay sabay na bale 8 na ngipin yung tumubo nagsabay sabay mi kaya sobrang nahirapan baby ko iyak ng iyak. Ngayon 11 months na sya may natubo na naman. Intay ka lang mi tutubuan din yan si baby. Sabi nga nila mas matibay daw ang ngipin kapag late tumubo

1y ago

I think hindi naman mi. Wala naman nabanggit na ganun si pedia ng baby ko.

ok lng po yan.. worried din ako b4 kc 1st time mom ako.. itong baby ko nung nsa 10 months lumabas ngipin niya.. di kc pare pareho ang age ng pagtubo nila.. meron pko nbasa dati nsa 1yr old p nga..

Hi Mommy! Baby ko lumabas ang ngipin nung 12 months na at sabay pa yung 2 front teeth. Ngayon na 15 months na siya 6 na yung ngipin niya ☺️ Iba iba lang talaga depende sa baby ☺️

Baby q din mii 8months na hndi pah tinubuan nang ngipin.. Antay2x nalang tayu mii.. Sabi nga nila mas matibay ang matagal natubuan nang ngipin... ☺️😊

wait mo lng po .sa panganay ko po bago sya mg 1 yrs old saka sunod2x tumubo mga ngipin nya ☺️😁

Wala po kayong gagawin. trust the process lang po ng development ni baby. natural lang yan na tutubo.

baby ko running 4mons may patubo na iba iba kc yan may nauuna may nahuhuli mahalaga may ngipin haha

Hi momsh dont pressure your baby in my case tumubo ang teeth ng baby when he was 1 year old.

wala kang gagawinm kusang tutubo yan. kung di po mapakali ioacheck nyo po sa pedia.