Pagpapainom ng vitamins sa baby

Help po. Any tips po para mabigay ko ang ferlin at ceelin vitamins sa baby ko po na 7 months. Binibigay ko po gamit ang dropper.. niluluwa nya po kasi at minsan naisuka nya pa. Ayaw nya talaga. Thanks po sa mga sasagot.

2 Replies

Ganyan din si baby ko sa ferlin d talaga masarap Yun. Lagay mo sa side ng mouth nya yung dropper hangang malapit ng konti sa lalamunan para d malasahan ng husto

ferlin po kc medjo mapait po tlga..try mo ask sa pedia kng pde palitan ng sangobion.gnyan dn baby ako ayaw ng ferlin sinusuka.kya pinalitan na lng ng sangobion