labor

Hi moms. Sumasakit sakit na puson ko, and feeling ko na pupoop ako pero hndi naman. Sign na po ba yun na malapit na manganak?

7 Replies

download ka ng contraction timer.. then pag may mga intervals ka na 5 to 10 pero mild it means nagpreprepare na body mo for labor.. ako cmula 37 weeks 2cm ako hanggang 39 weeks 3 days lagi ganyan feeling ko nag cocontract ako mild mild lang .. pero nung in-IE ako bgla ako nag 4cm tapos dinudugo na ako so nag decide na iadmit ako dun lumakas ung contraction ko grabe ang painful mag labor lalo na pag nsd tapos mauuwi sa ecs pero mas okay un kht feel mo ma c cs ka tlga itry mo pa rin mag NSD para 19k ang kaltas sa philhealth.. kapag cs kc agad na hnd nag try ng labor eh 9k lang ata ikakaltas ng philhealth...

Ganyan yung freling ko nung nag labor. Pero naka admit na ako nung nag labor ng ganyan. Kaya monitored na ang intensity and kung nastress si baby.

4y ago

4cm ako nagpa admit pero wala ako nararamdaman. Sa hospital na pinutok waterbag ko tas pinag nipple stimulation lang ako para ma induce ang labor

Ganyn din ako 37 weeks and 2days nko pregnant sakit puson ko at balakang pero na wala wala nmn pero pag tatayo ako masakit

yes po i'monitor nyo po interval ng contractions nyo tas pag may discharge na kau contact ur Ob na po..

4y ago

Thankyou po 💕

34weeks 1day palng ako pero medyo ganyan na nararamdaman ko, normal lang poba yun mga momsh?

Opo lakad lakad pa kahit sa loob lng ng house at bakuran quarantine kase hehe

4y ago

37weeks 5days momsh. Pangalawang araw ko na nagtetake ng e primrose

Ilang months na kayo momsh? Pwede pong sign na yan ng labor.

4y ago

37weeks 5days na momsh

Related Articles