Sign Ng labor

Sign na Po ba malapit Ng manganak pag sumasakit na balakang, at puson, ung makiramdam na sasabog na sa Puno ang puson, 39 weeks na Po ako today,

7 Replies

sakin din mag 40 weeks na ako wala parin hilab nararamdaman pwerta balakang lang nararamdaman masakit hirap nakaka stress na hindi parin nakakaraos mag dedecember na sana makaraos na tayo😭

ganyan din po pakiramdam ko na parang sasabog ang puson na masakit pero nawawala rin naman. At parang natatae pero hindi naman.

ako po 41 wiks na bukas minsan sumakit pempem kala ko yun pero hindi parin e hayzzz ayaw pa lumabas ni 2nd baby ko

ang hirap nakakastress iniisip ko baby ko baka makakain na ng popo ang hirap😭

ganahan din po ako my .. Peru mawawala rin. 🙄

40 weeks na ko pero wala pa rin nararamdam na labor

5mo ago

pwede bang mag insert ng primrose kahit umiinom 3x a day. oral lang kasi instruction ng ob ko sakin pero wala parin nangyayari. 40 weeks nako tomorrow, nakakastress.

yes mhie