1cm na

1cm na ako kahapon tapos ngayon sumasakit sakit yung puson ko. Malapit na po ba ako mag labor o labor na yun mismo? Tolerable pa naman ang sakit

18 Replies

Ako naman sis ina-IE nako ni ob nung wed lang sabi niya mataas pa daw si baby. Pero ngayon sobrang sakit ng puson ko na parang nagllbm ako then padalas na padalas lalo ung pag ihi ko galaw lang ako ng konti or lakad parang sumasakit bladder ko. Sobrang sakit na 😭😭

5y ago

Sakin po sabi ni mama basta hindi na daw tumigil yung sakit ng balakang at tyan yun na daw po yun, pero pag patigil tigil pa wala pa daw po

Kapag po sunod sunod na ung sakit kahit tolerable punta kayo sa er ganyan din ngyari.saken kala ko wala lang ung pagsakit sakit ng puson kinabukasan ng umaga nag labor na ako buti.nalang nasa ospital na ako though malapit lang.naman sa bahay yung ospital haha

1-9 po ang cms sis, may tendency na lumaki cms mo nyan kaya antabay ka lang 🙂

Pag di ka na makangiti at sunod sunod na yung sakit yun na yun..

Kapag sunod sunod na ung pananakit sis naglalabor kana non

labor na, exercise kapa. para mas mabilis lumabas baby.

5y ago

Pag labor kasi, masakit na nangangalay ang balakang. tas parang natatae na hindi naman. tapos nawawala babalik ulit.

If unstoppable na po yun sakit. Yun na po yun

pagsunod2x na ang sakit po..

Kelan po ba due date niyo?

5y ago

Ako nga po due date ko na ngayon pero wala parin sakit.

magingat lang sis