Double protection for our LO

Hello moms, any suggestion po sa vitamins ng baby natin esp now na my pandemic. Tikitiki kc ung samin. 1yro na c lo ko and i want po sana na mg add ng vitamins. Natatakot kc ako. Thank you! Stay safe po esp sa LO niu. God bless everyone.

2 Replies

Hi momsh. Natanong nyo na po ba kay pedia? Mas maganda po kasi kpag si pedia tlaga mah prescribe ng gamot for baby dahil alam nya ano ang the best. Mas maganda po kapag vitamin c tapos sabayan ng multivitamins or kaya yung merong zinc, ganun po kasi sa baby ko Cherfer and Ceelin Plus Zinc 16 months old bihira lng tlaga magkasakit.

4y ago

Thank you po moms. Tx ko bukas pedia namin. ❤️

Best pa advice pa din po sa pedia. Usually vit C ang extra protection

4y ago

Thank you po moms. Tx ko bukas pedia namin ❤️