Advisable Vitamins

Hi mommies, Any suggestion for healthy growth of my baby I'm 4months preggy and sometimes I can't drink my anmum. Any vitamins recommendations? :) Thank you so much in advance! God bless! :)

1 Reply

If di po kayo makapag anmum, pwede nama ibang milk.. if di tlaga kaya ng ibang milk, try niyo po mag calciumade

4y ago

Nd po.. yan kasi ginawa ng OB ko sakin since di ako pwed1 magmilk bec of diabetes kaya pinagtake n lng ako calciumade para may source daw ng calcium, pag wala daw kasi ako tinake na calcium sa buto oo kukuha ung katawan ko para pandevelop kay baby, masmlalo daw ako magkakaproblem