Sabon

Moms suggest naman po kayo ng soap na pwede sa preggy aside from dove. Naiinitan po kasi ako sa dove.

45 Replies

As per OB mommy. Gamit ka daw ng baby soap. Like johnsons or any baby soap na gagamitin mo pangligo paglabas ng baby mo. Antibacterial soap like safeguard or bioderm can trigger the visibility ng strechmark.

Human nature n lavender mint mommy.. May cooling effect sya.. Gingamit ko sya sa gabi kasi sobra init pra makatulog ako agad.. Pero kpg umaga either johnson and johnson or dove..

Hanggang 4months naka Kojic ako hanggang sa nag irritate ako bawal pala sa buntis 😂, nagpalit ako Safeguard mas okay naman iwas germs pa lalo na pag nangangati singit ko

5y ago

Bawal po kasi matapang ang kojic, Nag stop po ako since 4months allergic din kasi ako sa sabon namumula ako, pinapalitan ng OB ko ng cetaphil bar soap mahal lang pero need ko kasi grabe irritation ko. Much better ask nyo po OB nyo kung pwede kayo, sa case ko kasi bawal ako since nag iiritate nga ko. Pero nung di ako preggy di naman ako nagiiritate although noon pa man allergic na ko sa kahit anong sabon mas lumala lang pamumula at pangangati ngayong preggy ako

Mga baby soap po or kaya mga anti bacterial soap like safeguard or bioderm. Yung bioderm po na blue malamig sa katawan. :)

ako safeguard lang para iwas germs iwas sakit healthy baby and mommy. kaso nakakadry ng skin. tiis buntis lang muna 😅

Mild soap, pang-baby na soap okay din. Any soap naman basta hanggat maaari iwas muna sa whitening products.

johnsons baby soft gamit ko.gumamit din ako ng dove,dumami lang yung kati kati ko sa tyan.

Kahit ano naman basta wag lang yung whitening. Gamit ko nung preggy ako is Lux

Khit ano basta wag muna ung mga whitening kc bka may mercury content.

nag switch ako from Dove to Nivea baby liquid body wash then Johnsons