PAHIRAPAN

Hello moms . Sino dito nakakaranas ng hirap sa pag papadede sa bottle.. si LO laging niluluwa or tinutulak ng dila. nakapag palot na ako ng ibang formula e. Halos nakaka 9oz lang sya mag hapon . Nadede naman sakin kaso kakaunti lang naman nadede nia sakin at alam nio na small boobs hahhha

PAHIRAPAN
10 Replies

Buti nga momsh nakaka 9oz pa sau everyday Sakin 6oz lang sapilitan pa Nung una ayaw nya tlg. 3 mos syang ebf kasi. Ang dami ko nang nabiling bottles pero Pigeon softouch peristaltic wideneck lang ang tinake nyang bottle. Grabe game changer tlga sya! Try mo din baka magustuhan nya. Now one month na sya mix fed pero 6oz lang ng formula nauubos nya, minsan 9oz din pag walang topak. Pero ok nadin kesa wala, underweight kasi sya. Kung ayaw nya tlga dumede sa bottle kahit anong pilit mo, then need mo palakasin milk supply mo. Nagtetake ako Natalac and milo now and so far effective naman. Dumami gatas ko.

mag kaiba kasi ang texture at size ng nipple ng breast at feeding bottle.push mo lng masasanay din yan,pag hindi try mo wag padedein sau tapos pag gutom na padedein mo sa bottle,ganxan ginawa ko kasi 26months ko ma cya binebreastfeed pareha na kmi payat,ayaw nya dumudededa bote tiniis ko kahit pasakit,ginutom ko sya kaya wala sysng choice dumede na sya sa bote.ngayon parehana ksmi nagkalaman.pero kung kaya mo magpasuso upto two years tuloy mo lng.maganda pa din breastfeed.ako tumigil lng kasi need ko bumalik sa work at 26 months na sya noon.

Mga momsh bakit po kaya ganito ngyari sa baby q pinadede q sya isang beses ng enfamil one A+(reseta ng pedia) kc gs2 q na sana imixfeed dahil mag 3mos. n sya at feeling q mahina na supply q dinede nmn nya naubos nmn ang 4oz pero after mga ilang oras suka na ng suka lahat ng dinede at napansin q ung poop nya naging kulay green at panay panay ang poop na dati nmn once nlng poop a day dahil breastfeed sya. Natakot tuloy aq bakit kya nagganon ayaw kaya ng fm milk o ibang brand nlng ng milk.

same case saakin, akala ko at firsts, subukan ko sya painumin ng formula, ayaw nya edi nilagay ko yun milk ko sa bottle ayaw pa din, ibat ibang klase na din ng nipple ang binili ko kasi baka kako yun ang problema, kaso sumuko na lang din ako hehe, umiiyak lang sya eh kawawa naman, ending until now 1yr 5mos na sya saakin na talaga dumede.

Nipple confused. Ganyan talaga kapag pilit pinapadede sa bote tapos dumedede sa ina. Wala sa lake o liit ng boobs ang kakayahan ng ina na magpadede. Mamary glands ang nagpoproduce ng gatas, hindi ang fats sa dede. Continue breastfeeding. Mas tipid at mas healthy

same sutuation. magwowork na rin kase ako next month. unlilatch si baby sa akin at ngayon ko lang nabottle feed. tinutulak nya rin kaya ginawa ni hubby bumili cya ng nipple na malambot. yung color brown(babyflo)

same sis.. 3mos. old baby ko ngayon. hayss sobrang hirap sya padedein sa bottle 😔konti na rin kasi milk ko kelangan n ng pahabol talaga na milk.. kaso ayaw nya laging umiiyal pagpinapadede ko sa bottle.

Pano mo nman nalaman na konti lng na dede nya sayo? Unlilatch mo mommy, wala sa size ng boobs yan promise..hehehe

4y ago

Hindi naman po sukatan ang pagpisil or if wala ka ng mapiga pagnagpupump. Si baby po pinakamagaling kumoha ng milk. Unlilatch lng ang drink lots of water, if magmix feeding ka kc, lalo kukunti milk mo.

Try nyo po sis yan pegion bottle same lan po sya ng nipple naten. Hindi mag nipple confuse si baby.

Baka naconfuse sya sa nipple ng bottle at sa breast mo. Try mo ung nipple ng bottle ung.pang new born tlaga.

4y ago

Pang newborn po yung gamit nya eh